Thông tin truyện Phàm Nhân Tu Tiên 2

Phàm Nhân Tu Tiên 2

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Lượt xem:

11,935

Trạng thái:

Hoàn thành

Nguồn Truyện:

Nguồn: Bạch Ngọc Sách
Đánh giá: 9/10 từ 14648 lượt

Vào đầu tháng 11/2017, tác giả Vong Ngữ đã bất ngờ viết tiếp phần 2 của bộ tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng Phàm Nhân Tu Tiên. Được biết, Phàm Nhân Tu Tiên 2 có tên gọi chính thức là Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên, đây sẽ là câu chuyện mới được tác giả viết tiếp xoay quanh nhân vật Hàn Lập.


Phàm Nhân Tu Tiên 2 được Vong Ngữ viết tiếp với tên gọi chính thức Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên

Thật vậy, cốt truyện của Phàm Nhân Tu Tiên 2 sẽ tiếp diễn mạch truyện của phần 1, kể tiếp câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Hàn Lập khi anh chàng này... phi thăng lên Tiên Giới.

Đối với những ai đã đọc qua Phàm Nhân Tu Tiên thì đều biết rằng ở cuối truyện, nhân vật Hàn Lập phi thăng lên Tiên Giới và tỉnh dậy tại Bắc Hàn Tiên Cung. Tại Tiên Giới, Hàn Lập sẽ phải tiếp tục tu luyện để và đối đầu với những kẻ địch mới.

Tất nhiên, dù là Nhân Giới, Linh Giới hay Tiên Giới thì Hàn Lập vẫn... bá đạo như cũ. Truyện Phàm Nhân Tu Tiên 2 hiện đang được Vong Ngữ ra mắt đều đặn tại Trung Quốc với tiến độ mỗi ngày một chương.


Trên thực tế, Phàm Nhân Tu Tiên vốn là một tiểu thuyết tiên hiệp khá nổi tiếng không chỉ tại Trung Quốc, mà còn tại chính Việt Nam. Nhờ sở nổi tiếng và phổ biến của mình mà tiểu thuyết Phàm Nhân Tu Tiên của Vong Ngữ không chỉ dừng lại ở truyện chữ mà còn được chuyển thể thành truyện tranh, game online và mới đây nhất là phim hoạt hình.

 


Danh sách chương

Bình luận truyện